Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Mr.Đức : 0918 390 850
Tư Vấn : 08 3751 0062
ONLINE
Cách che khuyết điểm đơn giản

1. Che mụn

Nếu da mặt bị mọc mụn, bạn không nên dùng mỹ phẩm chứa nhiều dầu sẽ làm cho mụn lâu khỏi. Sau khi đánh kem lót và phấn phủ da mặt, cần dùng bút che mụn chấm lên từng đầu mụn sẽ làm cho mụn mờ đi rất nhiều.

2. Che sẹo và vết thâm

Với những vết sẹo nhỏ hay vết thâm, trước khi đánh kem nền bạn nên dùng kem che khuyết điểm phủ lên sẹo và vết thâm sẽ làm cho những vết này mờ đi rất nhiều.

Cách che khuyết điểm đơn giản, Làm đẹp,

3. Môi khô và nứt nẻ

Tình trạng môi khô và nứt nẻ thường gặp trong những ngày thời tiết hanh lạnh. Đừng liếm môi và hãy dùng kem ẩm để dưỡng môi trước khi tô son. Ngoài ra, bạn nên uống đủ nước và ăn nhiều trái cây, rau xanh.

4. Mắt sưng húp

Khi cơ thể mệt mỏi, hoặc sau những đêm mất ngủ, hoặc ngủ nhiều triền miên, buổi sáng tỉnh dậy đôi mắt bạn bỗng trở nên sưng húp và nặng trĩu, làm giảm đi vẻ đẹp tươi sáng hàng ngày.

Khi có “sự cố” này, hãy cắt vài lát dưa chuột mỏng cho vào một bát nước lạnh, sau đó lấy ra đắp lên vùng mắt, mỗi lát dưa đắp chừng 4 phút rồi thay miếng khác. Làm như vậy trong chừng 20 phút, tình trạng mắt bị sưng húp sẽ đỡ rất nhiều.

Cách che khuyết điểm đơn giản, Làm đẹp,

5. Móng tay ố vàng

Cách khắc phục sự cố này là ngâm rửa móng tay với nước chanh pha loãng, hoặc dùng quả chanh cắt đôi chà lên móng trong khoảng vài phút, sau đó rửa sạch móng tay và lau khô.

6. Răng đổi màu

Có thể do bạn thường xuyên uống cà phê hay chè đặc khiến cho men răng bị ố vàng. Cách khắc phục đầu tiên là đánh răng đều đặn sau khi uống các thức uống này đồng thời hạn chế dùng cà phê và chè đặc để tránh gây hại men răng.

Copyright © 2014 by QUANG ĐỨC - Design by Green Apple
Sản phẩm số 1