Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Mr.Đức : 0918 390 850
Tư Vấn : 08 3751 0062
ONLINE
Chọn nước hoa cho người ấy

Nước hoa là món quà hoàn hảo cho dù bạn cho hay nhận. Chọn được mùi hương phù hợp với "người ấy" sẽ là món quà hết sức ý nghĩa. Người nhận quà chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và thêm yêu bạn đấy.
Với hơn 1.000 loại nước hoa trên thị trường, chọn được loại mà người ấy sẽ thích và dùng thường xuyên, lâu dài quả là một bài toán không đơn giản. Các chuyên gia hàng đầu về nước hoa sẽ giúp bạn gỡ rối.

 

Bí quyết chọn nước hoa tặng nàng

Nàng đã có mùi hương ưa thích:

Chắc chắn cô gái của bạn đã có ít nhất là một mùi hương ưa thích nào đó và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều. trangdiemlamdep.com khuyên các chàng trai chọn chai nước hoa cùng loại, nghĩa là cùng dòng hương hoa, hương phương Đông hay hương cam… Nghe qua thì dễ phát hoảng nhưng các chàng không phải tự làm điều này. Hãy tới quầy nước hoa và nhờ người bán tư vấn. Chỉ việc nói cô gái của mình đang dùng nước hoa nhãn hiệu gì và người bán sẽ biết chai đó thuộc loại nào, những chai nào cùng dòng có thể mua được.

Nhiều loại nước hoa còn có bán kèm kem dưỡng thể, sữa tắm, nến thơm hay xà phòng cùng mùi. Ngay cả bánh xà phòng cũng có hình thức đẹp và gói ghém cẩn thận. Phần lớn phụ nữ chỉ dùng nước hoa xịt chứ không mua thêm các sản phẩm trên, và đây là lãnh địa để bạn thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm, sự tinh tế của mình. Nếu nước hoa ưa thích của nàng có các sản phẩm trên, còn chờ gì mà không mua ngay lập tức.
Nàng ít dùng nước hoa:

Trong trường hợp này, sự lựa chọn an toàn nhất là mùi hương phổ biến.

Nàng thích mùi hương độc đáo:

Nếu cô gái của bạn không thích những mùi hương đã phổ biến đi đâu cũng thấy, bạn có thể tìm một chai nước hoa của một nhà sản xuất nhỏ độc lập.

Nàng là fan của nước hoa:

Hãy chọn cho nàng một mùi hương gỗ tinh tế phảng phất hương cam. Những chai nước hoa này sẽ cho thấy bạn thông minh hơn nàng tưởng.

Bí quyết chọn nước hoa tặng chàng
Nếu chàng thuộc tuýp mê thể thao, phong cách khỏe khoắn, có thể chàng sẽ thích loại cologne thuộc nhóm hương thanh sạch, phảng phất hương cam chanh kiểu như Lacoste Challenge
Phần lớn các chàng trai rơi vào hai gu dùng nước hoa sau đây: nhóm hương gỗ (những hương như tuyết tùng hoặc sồi), nhóm hương thanh mát (những mùi nhẹ).

Để tìm hiểu đối tượng thích dùng loại nào, bạn hãy liếc xem chàng đang sở hữu những chai nước hoa nào. Tiếp đó hãy lên mạng tìm kiếm, xem chai đó thuộc nhóm hương nào, nồng nàn hay mát mẻ để nghĩ ra ý tưởng về món quà.
Có thể bạn ngập ngừng bước chân vào quầy nước hoa vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu giữa cả rừng chai lọ. Nhưng người bán hàng thì luôn sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào.
Vì thế hãy yên tâm mô tả về chàng cho người bán hàng để cô ấy giúp bạn chọn loại nước hoa phù hợp với tính cách chàng.

Bạn vẫn chưa chắc chắn được chàng thuộc tuýp nào, vậy đành lựa chọn an toàn - một chai nước hoa với hương đại dương - vốn được yêu thích khắp toàn cầu. Thử Nautica Oceans (hương muối biển và quýt) hay Kenzo Pour Homme (cỏ vetiver và đinh hương).

Trong trường hợp chàng chưa dùng nước hoa, hãy tâm niệm rằng chàng trai nào cũng muốn một mùi hương thật nam tính tỏa ra từ cơ thể mình.

Từ internet

Copyright © 2014 by QUANG ĐỨC - Design by YUMI
Sản phẩm số 1