Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Mr.Đức : 0918 390 850
Tư Vấn : 08 3751 0062
ONLINE
Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm nhất

Bạn may mắn sở hữu 1 chai nước hoa với hương thơm quyến rũ đã ao ước bấy lâu nhưng lại không biết sử dụng thế nào là đúng và không lãng phí?  xin bật mí cho bạn vài gợi ý nhé!

 

Nếu như bạn muốn tiết kiệm nước hoa mà thoa lên quần áo thì có thể bạn sẽ làm quần áo bị hư hoặc ố. Các tốt nhất là để cách da khoảng 20cm để khi xịt, nước hoa tản lên 1 phạm vi da rộng hơn, sẽ đỡ bị bay hơi.

Không nên xịt nước hoa vào các bộ phận hay phải hoạt động như cổ tay, chân, bởi nó sẽ rất dễ bị bay hơi, hoặc khi bạn rửa tay, nước hoa cũng sẽ bay mùi.
Bộ phận bám mùi lâu nhất là sau tai, độ ấm cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh mặt trời, mùi hương dễ lan tỏa, do đó sẽ không gây lãng phí nước hoa.
Tiếp đến, vùng cổ là bộ phận thứ 2 dễ giữ mùi nước hoa, tuy nhiên, vùng này khá nhạy cảm. Nếu da bạn vốn đã mẫn cảm thì không nên xịt nước hoa vào vùng này.
Nước hoa thường dễ bay hơi do có lượng cồn cao. Để tránh tình trạng này, bạn nên đậy nắp cẩn thận và giữ nước hoa trong hộp của nó mỗi lần sử dụng.
Bạn cũng nên tránh để nước hoa ở nơi có ánh nắng chiếu vào và những nơi có nhiệt độ quá cao sẽ dễ làm nước hoa biến mùi.

Thông thường, 1 chai nước hoa 30ml có thể sử dụng trong nửa năm.

từ internet
Copyright © 2014 by QUANG ĐỨC - Design by YUMI
Sản phẩm số 1